Tin tức & Sự kiện
Thành tích - Chứng nhận
Liên kết web
Các Xí nghiệp
Giới thiệu TT CN-SH In E-mail

GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ SINH HỌC

 

Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học được thành lập từ phòng nghiên cứu vi sinh của Công ty. Nhiệm vụ của trung tâm là nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp và môi trường sinh thái.  Nhiều đề tài đã được nghiên cứu và triển khai ứng dụng có hiệu quả như thuốc trừ mối gốc vi sinh, chế phẩm phân hủy rác hữu cơ, phân bón vi sinh, thuốc trừ sâu vi sinh Bacterin…Đề tài thuốc trừ sâu BT đã được hội đồng khoa học cấp nhà nước tổ chức nghiệm thu tháng 12 năm 1984 đạt kết quả tốt và được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng III

Từ năm 1995 đến năm 1997 Trung tâm hợp tác với Trung tâm khoa học quốc gia về ứng dụng vi sinh của Liên bang Nga thành lập phòng thí nghiêm hỗn hợp Việt – Nga nghiên cứu vi sinh.

Hiện nay trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học đang phục vụ công tác kiểm soát môi trường vi sinh trong sản xuất chất tẩy rửa tại xí nghiệp Hương việt.

 
Sản phẩm XN Bao Bì In E-mail

Sản phẩm của Xí nghiệp Bao Bì

    1. Thùng carton gợn sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp:thung_tong_hop_2.jpg 

thung_tong_hop.jpgthung_dulux.jpgthung_hazeline.jpgthung_lux.jpgthung_lifeboy.jpg 

giay_3_lop.jpg2. Palet giấy:

 

palet_khoi.jpg palet_dung.jpg

cong_nhan_van_chuyen_giay.jpg
sp_bao_bi.jpg
 
Giới thiệu XN Bao Bì In E-mail
GIỚI THIỆU

XÍ NGHIỆP BAO BÌ- BICICO 

 

           

Địa chỉ      : 6/11 Khu phố 4, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Điện thoại  : 08 38967048.

Fax           : 08 38960111.

Email        : Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Xí nghiệp Bao Bì –Bicico đơn vị lớn thứ hai trực thuộc công ty Cổ phần Công nghiệp Hóa chất và Vi sinh. Có mặt ngay từ ngày đầu thành lập công ty 22 tháng 12 năm 1975, xí nghiệp đã cùng chứng kiến và trải qua nhiều thăng trầm với bao thế hệ lãnh đạo và người lao động để phát triển. Nói đến Xí nghiệp Bao Bì là nói đến một tập thể đoàn kết, vượt khó. Nhờ vậy, dù cơ sở vật chất chưa kịp đáp ứng yêu cầu, xí nghiệp vẫn vươn lên để tự khẳng định mình trong suốt thời gian dài, đặc biệt là từ sau cổ phần hóa. Chuyên sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu giấy như thùng  carton gợn sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Đặc biệt sản phẩm pallet giấy nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng,

Xí nghiệp có đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật viên thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp trên những thiết bị chuyên dùng cho ngành bao bì, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt. Với phương châm Luôn cùng đối tác thực hiện hơn những gì đã cam kết. Bao Bì - BICICO đã tạo được uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng. Với khách hàng lớn nhất là Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, xí nghiệp đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của một tập đoàn đa quốc gia để được công nhận là nhà cung cấp vàng.

Cung cách phục vụ thân thiện, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng cũng là tiêu chí của xí nghiệp trong suốt hơn 30 năm qua.
 
 chung_nhan_ncc_vang_2011.jpg
Chứng nhận nhà cung cấp vàng
 
ht_xu_ly_nuoc_thai.jpg
Hình: Hệ thống xử lý nước thải của XN Bao Bì


 
Các Xí nghiệp
Bicico
CN-SH
huongviet
Son Liksho
Hình ảnh
 
Thống kê website
Tất cả388802
Bản quyền thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT & VI SINH - BICICO
Địa chỉ: 31 Hàn Thuyên - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848). 3 8224456 - 3 8293117 - 3 8226589 - Fax: (848) 3 8226013 - 3 8245734
Website: www.likshopaint.com.vn; www.bicico.com.vn 
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó