Tin tức & Sự kiện
Thành tích - Chứng nhận
Liên kết web
Trang chủ In E-mail

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY

  

Địa chỉ         : 31 Hàn thuyên, Phường Bến nghé , Quận 1, Tp.HCM.

Email          : Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Website     : bicico.com.vn 

Sau ngày thống nhất đất nước năm 1975, với đội ngũ hùng hậu các kỹ sư từ viện hóa chuyển vào, ngày 22 tháng 12 năm 1975 Công ty kỹ thuật hóa chất được thành lập có nhiệm vụ nghiên cứu các đề tài khoa học kỹ thuật; tổ chức thực hiện bán sản xuất các sản phẩm phục vụ công - nông nghiệp; lập luận chứng kinh tế kỹ thuật; cải tạo mở rộng các công trình ngành hóa phía nam. Sau gần 10 năm hoạt động, để phù hợp với mô hình vừa nghiên cứu vừa sản xuất, ngày 30 tháng 01 năm 1984 Công ty kỹ thuật hóa chất đổi tên thành Liên hiệp khoa học sản xuất hóa chất. Chuyên nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm và sản xuất công nghiệp các sản phẩm kỹ thuật mới với phương châm Tự lực - Khoa học – Kinh doanh.

Ngày 26 tháng 01 năm 1995 Công ty chuyển đổi thành Công ty Công nghiệp Hóa chất và Vi sinh (Bicico) là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường.

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa, ngày 24 tháng 4 năm 2004 Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty Cổ phần Công nghiệp Hóa chất và Vi sinh theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước thành Công ty cổ phần. Từ khi cổ phần hóa đến nay tập thể người lao động BICICO luôn đoàn kết, tự tin, bản lĩnh trước thách thức của nền kinh tế thị trường và bối cảnh hội nhập vượt qua khó khăn xây dựng Công ty theo hướng phát triển bền vững đảm bảo lợi ích của Nhà nước,  cổ đông và người lao động. Luôn quan tâm và áp dụng thành công các chương trình quản lý tiên tiến như ISO 9001-2008, 5S, TPM, MSIP, WIN-WIN,  LEAN… và tham gia hệ thống trách nhiệm xã hội SEDEX với mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, cắt giảm tổn thất, giảm giá thành sản phẩm. Bicico tự hào là đối tác uy tín, là nhà cung cấp vàng với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phương châm hoạt động của BICICO là “ Luôn cùng với đối tác thực hiện hơn những gì mình đã cam kết”. Đến với Công ty bạn sẽ hài lòng khi tiếp cận và hợp tác với một tập thể thân thiện, một doanh nghiệp tiêu biểu trong tiến trình hội nhập.

 
Các Xí nghiệp
CN-SH
Son Liksho
Bicico
huongviet
Hình ảnh
 
Thống kê website
Tất cả403217
Bản quyền thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT & VI SINH - BICICO
Địa chỉ: 31 Hàn Thuyên - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848). 3 8224456 - 3 8293117 - 3 8226589 - Fax: (848) 3 8226013 - 3 8245734
Website: www.likshopaint.com.vn; www.bicico.com.vn 
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó