Tin tức & Sự kiện
Thành tích - Chứng nhận
Liên kết web
Giới thiệu Sơn Liksho In E-mail

GIỚI THIỆU

XÍ NGHIỆP SƠN LIKSHO

Điện thoại         : 08 – 37240 660

Fax                  : 08 – 38975456 - 38245734

Email                : Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Cùng có mặt ngay buổi đầu thành lập Công ty Cổ phần Công nghiệp Hóa chất và Vi sinh năm 1975,  Sơn Liksho là một bộ phận của Xí nghiệp Bao Bì. Năm 1991, được tiếp nhận thêm Xí nghiệp hợp danh Nam Sơn, LIKSHO tách khỏi xí nghiệp Bao Bì trở thành một xí nghiệp thành viên của Bicico với sản phẩm sơn chống hà nổi tiếng khắp cả nước. Sơn LIKSHO luôn là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại sơn công nghiệp, sơn tàu biển và sơn dân dụng.  Là hội viên của hiệp hội Sơn Mực in Việt nam cùng kinh nghiệm nhiều chục năm sản xuất kinh doanh, xí nghiệp luôn coi trọng công tác cải tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. 

Một số chủng loại sơn của LIKSHO sản xuất:

Sơn Alkyd công nghiệp: Sử dụng gốc nhựa tổng hợp dùng sơn cho kim loại, gỗ trong xây dựng nhà cửa dân dụng, nhà xưởng công nghiệp. Sơn có độ bóng cao, bền thời tiết.

Sơn tàu biển các loại: Có độ bền từ 12 đến 24 tháng, sử dụng nhựa Alkyd biến tính và cao su clo-hóa với phụ gia đặc biệt chịu môi trường khắc nghiệt ở vùng biển, dùng cho kết cấu thép nhà xưởng, tàu biển, xà lan…,tàu vỏ nhôm, vỏ composite.

Sơn công nghiệp Epoxy: Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản (do hãng SANWA chuyển giao) và đã được viện Pasteur TP.HCM xác nhận chất lượng vệ sinh an toàn cho nước uống, thực phẩm. Sơn cho kết cấu thép nhà xưởng, các bồn chứa bằng kim loại, bê tông. Đặc biệt có các loại sơn thân môi trường-không dung môi dùng sơn trên bề mặt rỉ, ẩm ướt, chịu nhiệt, không bắt cháy, không thải khí độc, chịu tác động mài mòn, va đập ngoại lực, môi trường hóa chất, xăng dầu.

Sơn chịu nhiệt, Sơn PU, Sơn phản quang, Nhựa Alkyd, mực in nước.

 

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên nhiều kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, sản phẩm sơn Liksho luôn hướng đến mục tiêu : phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

 
Các Xí nghiệp
huongviet
CN-SH
Bicico
Son Liksho
Hình ảnh
 
Thống kê website
Tất cả355233
Bản quyền thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT & VI SINH - BICICO
Địa chỉ: 31 Hàn Thuyên - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848). 3 8224456 - 3 8293117 - 3 8226589 - Fax: (848) 3 8226013 - 3 8245734
Website: www.likshopaint.com.vn; www.bicico.com.vn 
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó